Mẫu xe Ford Tourneo

Mẫu xe Giá bán lẻ Ưu đãi
Ford Tourneo Titanium 1,069,000,000 VNĐ Liên hệ
Ford Tourneo Trend 999,000,000 VNĐ Liên hệ

FORD TOURNEO 2019

Nếu bạn có gia đình lớn. Và sau đó, có những gia đình lớn đến mức bạn cần xem xét việc mua một chiếc MPV chín chỗ dựa trên xe van như Ford Tourneo Custom 2019.

Đây là phiên bản xe chở khách của Ford Custom và trên giấy tờ, với hệ thống thông tin giải trí Sync 3 mới nhất của Ford và danh tiếng của nhà sản xuất để tạo ra những chiếc xe tốt để lái, nó có thể hứa hẹn nhiều hơn không gian. Tám chỗ ngồi là tiêu chuẩn, nhưng có thể tăng lên chín như một tùy chọn bổ sung và Tourneo Custom có ​​sẵn trong hai chiều dài.

Kết quả hình ảnh cho ford tourneo 2019

Đối với một chiếc xe tải, Tourneo Custom xử lý khá tốt. Tay lái có trọng lượng khá và đủ nhanh nhẹn (đối với một chiếc xe tải), nhưng nó cảm thấy khá chậm, do đó, một con đường đất nước xoắn sẽ cung cấp cho cánh tay của bạn một tập luyện tốt. Cũng có một chút cuộn cơ thể, nhưng không nhiều hơn bạn sẽ tìm thấy trong các đối thủ của nó. Mặc dù vậy, hãy trung thực – bạn sẽ không cảm thấy nóng khi đi vòng quanh thị trấn và trên đường cao tốc, việc xử lý ổn định và có thể dự đoán được như bạn cần cho loại xe này. Nó cũng có một vòng tròn chặt chẽ hữu ích.

Ford Tourneo tùy chỉnh

Ford đã lắp một chiếc gương khác vào đáy gương chính, cho phép bạn nhìn thấy toàn bộ điểm mù trong một chiếc xe tiêu chuẩn. Cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau cũng là tiêu chuẩn, vì vậy chúng sẽ giúp tránh mọi vết xước khó chịu khi ép chiếc xe khổng lồ này vào chỗ đỗ. Một camera phía sau là tiêu chuẩn trên viền Titanium X.

Ford Tourneo tùy chỉnh

Theo tiêu chuẩn, ghế lái có thể điều chỉnh bằng tay 10 hướng. Bạn có thể làm cho nó có thể điều chỉnh bằng điện như một tùy chọn trong thông số Titanium và nó là tiêu chuẩn trong các bản trang bị Sport và Titanium X.

Ford Tourneo tùy chỉnh

Chiếc xe có bố trí tám chỗ ngồi theo tiêu chuẩn trong đội hình sau: hai lên trước, ba ở hàng giữa quay mặt ra sau và ba ở hàng thứ ba hướng về phía trước. Với một số tiền hợp lý, bạn có thể có thêm một ghế ngồi phía trước (làm cho ba hàng ghế đầu tiên) có tổng cộng chín chỗ ngồi, mặc dù trang trí Thể thao hàng đầu không có tùy chọn chín chỗ này.

Ford Tourneo tùy chỉnh

Bố trí chỗ ngồi khác là có thể. Bạn có thể có bốn hàng hai chỗ ngồi (có sẵn dưới dạng tùy chọn trong Zetec và Titanium) hoặc ba hàng hai chỗ ngồi (chỉ khả dụng với Zetec). Tất cả các ghế phía sau có thể gập lại và có thể tháo rời như tiêu chuẩn.

Người lái xe và hành khách phía trước có diện tích đầu, vai và chân để duỗi ra và thoải mái. Trong cấu hình tám chỗ ngồi, Tourneo Custom cho cảm giác thoáng mát và rộng rãi như bạn hy vọng sẽ có một chiếc xe dựa trên xe van. Ngoài ra còn có một lựa chọn hữu ích của các khối lập phương hang động sẽ dễ dàng nuốt chìa khóa, sat-nav, điện thoại, chai nước lớn và các phụ kiện du lịch khác.

Một tính năng tiện dụng khác là cửa sau trượt. Chúng giúp truy cập vào hàng ghế sau dễ dàng, ngay cả trong không gian đỗ xe chật chội, và cửa mở lớn để lại giúp mở khóa nếu bạn muốn lột bỏ ghế để biến Tourneo Custom thành một chiếc xe tải đầy đủ.

Ngay cả với tất cả các ghế tại chỗ, khởi động là rất lớn. Nhờ mái đặc biệt cao, nó cung cấp 1180 lít (hoặc 1930 lít trong phiên bản trục cơ sở dài). Tất nhiên, bạn có thể hạ thấp hoặc thậm chí loại bỏ hàng ghế sau để khiến chiếc xe thực sự hầm hố bên trong.


error: Content is protected !!